Thương em

Sao em vẫn cứ mãi cứng đầu như thế, mệt mỏi nhiều đến thế, em có lắm lý do để vắng mặt trong một vài bài biểu diễn thế mà em vẫn ngoan cố xuất hiện ngay sau khi loạng choạng đi vào cánh gà nghỉ ngơi. Mọi người cũng đã cho phép em đến phần cuối cùng mới xuất hiện, ấy thế mà em lại không bỏ lỡ một phần trình diễn nào, vẫn cười tươi tắn trước mọi ống kính quay phim.

Em đừng cố quá sức, em nhé.

Không cần phải quá cao hứng mà chạy từ đầu này đến đầu kia của sân khấu rộng lớn, cũng đừng vì làm fan vui mà cười ngã người trên nền đất lạnh băng, cũng không nhất thiết trong Drop That em cứ nhảy tung cả người, gào thét để đau cả cuống họng như thế.

Em cũng mệt mà đúng không. Những khi mệt mỏi như thế này, không nhất thiết phải mãi như thế, vì yêu thương là yêu thương, căm hờn là căm hờn. Cho dù em có giảm đi một phần phấn khít, bớt một ít tăng động thường trực tôi cũng không  theo đó mà vơi đi tình yêu của mình dành cho em,  kẻ căm ghét em cũng không vì em cố gắng thế này mà cảm động.

Thằng bé ngốc nghếch à, em là người quay phim liên tục hai ngày ròng ở Trung Quốc, vật vả với từng con chữ mà em mấy khi hiểu được từ đêm hôm đến rạng sáng, rồi lại bay tới Nhật Bản xa xôi để tham gia concert.

Vì vậy thả lỏng một tí cũng cũng không sao :”  )

Nhưng có lẽ, vì em cố tình không giảm thiểu đi những điều ấy mới khiến tôi không tài nào ngừng yêu thương em hơn.

Tôi lại thế rồi :)) miệng thì trách móc nhưng thật tâm mỗi lần em ương bướng thế này tôi lại cảm thấy yêu thương em là điều vô cùng xứng đáng.

Giờ thì ngủ ngon em nhé, mai lại là một ngày khác.

Còn những 2 ngày và cả tháng trường ở nơi xa nữa đấy.

*ôm ôm*

Thương em.

Advertisements

3 thoughts on “Thương em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s