#찬열아사랑해

Sáng hôm nay, em đăng lên insta 1 bảng xếp hạng, khiến nhiều kẻ cay cú, khiến fan của em cảm thấy có lỗi, cũng khiến người cảm thấy được an ủi, động viên.

Fan của EXO chỉ có thể tạo allkill vào đêm hôm khuya khoắt, sáng thức dậy mọi bảng xếp hạng đều đổi thay mất rồi, chỉ có em, sáng sớm đã đăng lên tấm hình ấy như một minh chứng cho tình yêu của fans đã dành trọn cho exo, cho nhóm nhạc của em. Nhiều người cho rằng đó là kiêu căng, kích bác nhưng với tôi đó là sự trân quý của em dành cho fans. Những con người yêu thương em, thức tận đêm khuya để tạo nên một bảng xếp hạng allkill mà đến sáng thì nó hầu như không tồn tại. Em sống trong giới giải trí lâu đến như thế, có lẽ em cũng hiểu được sự thiệt hơn em phải đối mặt khi  đăng tấmảnh ấy lên nhưng cuối cùng  em vẫn đăng vì em muốn fan thấy rằng sự nỗ lực của họ em đều biết. Dẫu đó là lúc người ta đều đi ngủ, em vẫn biết fan của mình đã cực khổ streamlive cho exo nhiều đến bao nhiêu. Nếu không ai nhắc đến bảng allkill trong đêm khuya ấy, thì em sẽ làm điều đó.

Em, thằng bé hay bị chỉ trích nhiều nhất, đã đăng bảng xếp hạng allkill lên một cách tự hào.

Và y như rằng, người ta không để em yên :”   ) bão bùng lại nổi lên vì tấm hình giản đơn ấy.

Vài tiếng sau, em lại comment vào chính insta của mình, nhưng không phải để nói về antifans mà để an ủi các fan của em. Park Chanyeol mà tôi yêu thương chính là như vậy, em không dùng insta để đối chọi với bất kỳ điều gì, em đơn giản dùng nó để tiếp cận với fans mà thôi.

Giữa yêu thương và căm ghét, Chanyeol luôn mỉm cười chọn vế đầu tiên.

Giữa cơn bão comment xấu xa ngày hôm nay, em không để tâm đến những lời miệt thị nhưng lại trút tâm tư vào những comment xin lỗi của fans, họ xin lỗi vì không thể khiên EXO allkil vào ban ngày, họ xin lỗi vì mọi điều họ làm vẫn chưa đủ…

Và em chọn cách đáp trả lại tình cảm trân quý ấy hơn là bao biện cho bản thân trước những kẻ khinh ghét em.

Hôm nay, cụm từ   được trend ở Hàn Quốc, em có thấy không?

Buồn cười ở chỗ, mỗi khi những lời nói yêu thương dành cho em được trend lên tw lại chính là những lúc em bị đẩy vào tình trạng khó khăn nhất. Mình vẫn không thể nào quên được cái ngày người ta cầu mong em chết đi, để rồi cụm từ yêu thương Park Chanyeol nằm chiễm chệ trên worldtrend khiến mọi người đều chú ý.

Yêu thương em thật rất phiền hà, vì ngay cả khi tất cả, tất cả muốn gửi đến em lời yêu thương cũng hàm chứa mỗi một sự khó khăn, buồn thương.

Nhưng tất cả đều xứng đáng em nhỉ?

Ngày hôm nay, em lại một lần nữa khiến tôi cảm thấy yêu thương em là điều xứng đáng nhất.

Advertisements

2 thoughts on “#찬열아사랑해

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s