3 năm – 30 năm

Em bảo rằng 3 năm qua là đoạn đường rực rỡ, là khoảng thời gian hạnh phúc xen lẫn buồn đau :’  ) rằng có những điều em mãi không muốn nhớ đến nhưng cuối cùng em vẫn vui vui vẻ vẻ mà viết từng câu chữ chúc tụng mừng vui.

3 năm trước, chật vật mãi teaser của em mới được ra mắt, ngày ấy chắc em lo lắng lắm, đứng ngồi không yên, môi khô rạn cả ra. Ngày hôm đó, Park Chanyeol chính thức được mọi người biết đến với tư cách là hỏa phượng, là thành viên cuối cùng của 12 con người ấy, là Park Chanyeol của EXO.

3 năm không phải là quá dài nhưng nó cũng đã đốt cháy một phần thanh xuân của em, khoảng thời gian đủ khiến em già dặn hơn, cười e dè hơn và đượm buồn đi. Nhưng đó cũng là 3 năm Park Chanyeol tung hoành khắp nơi, trải nghiệm nhiều điều không phải ai cũng được nếm trải, đã cười rất thỏa nguyện, gặp được những đứa trẻ ấy, và ghi ấn những ký ức không bao giờ bị lãng quên.

3 năm ấy cũng khiến tôi gặp được em.

Cám ơn vì em đã kiên trì nỗ lực, vì đã nhẫn nại chờ đợi ngày được đứng trên sân khấu, vì em đã luôn nở nụ cười và đến tận bây giờ em vẫn muốn cười như thế :”  )  

30 năm quả thật là dài lắm, dài dài lắm. Khi ấy em sẽ thành một Park Chanyeol lão niên, già cỗi, liệu em có còn giương to mắt khi nhìn thấy những điều ngộ nghĩnh, cười xán lạn thích thú trước mọi điều mới lạ xung quanh, có còn yêu Rock đến điên loạn, còn tiếc thương Ace của Onepice, còn yêu thích Slamdunk một cách kỳ lạ, còn vội vàng thanh minh những điều vớ vẩn mà fan nghĩ ra, còn tất tả lo lắng cho những đứa trẻ khác, và còn hay cười để che lấp mỗi sự lúng túng hoang mang.

Và tôi…

Liệu tôi còn yêu em điên dại như thế này nữa không.

30 năm thật sự dài dài dài lắm.

Nhưng cứ đi tiếp em nhé, dẫu đích đến là nơi nào, là nụ cười hay nước mắt, tôi cũng sẽ mang theo niềm háo hức của hiện tại bước đi cùng em.

Không hiểu sao tôi lại cứ tin như thế, tin rằng, tôi sẽ mãi bước đi cùng em.

#3yearswithChanyeol

#Trễ2ngày

#HappyAlexday

#Trễ1ngày

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s